Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
 • 6
  6
 • 5
  5
 • 4
  4
 • 3
  3
 • 2
  2

Cách Phân Biệt Dầu Dừa Chứa Đường Và Không Chứa Đường

Thứ tư - 09/12/2015 12:48
Dầu Dừa Nguyên Chất Tinh Khiết CareU
Dầu Dừa Nguyên Chất Tinh Khiết CareU

Dầu dừa Nguyên Chất tinh khiết careU dạng chai xịt 100ml

             Cam kết giá rẻ nhất - Hàng Luôn Luôn Mới


 

Dầu dừa careU là dầu được sản xuất theo phương pháp Li tâm, tách đường cũng như nước trong nước cốt dừa tươi, để thu được riêng dầu dừa hoàn toàn tinh khiết. Màu của dầu dừa trắng trong, có mùi hương nhẹ như miếng cơm dừa.

 

Lâu nay, chúng ta thường nghe về việc Dầu dừa rất tốt với sức khoẻ và sắc đẹp, thế nhưng Bạn có thật sự hiểu rõ về dầu dừa chưa? Dầu dừa nào là dầu dừa tốt nhất? Sử dụng đạt hiệu quả cao nhất?

 

Ngày nay, người tiêu dùng dầu dừa đã phân biệt được dầu dừa theo phương pháp sản xuất, tuy nhiên, chúng ta cũng cần phân biệt được dầu dừa dựa vào thành phần của nó, để từ đó xác định được loại dầu nào là tốt nhất.

 

Vậy, bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé !!!

 

Có 2 loại dầu dừa được phân biệt dựa vào thành phần, đó là:

 

1. Dầu dừa chứa đường

2. Dầu dừa không chứa đường
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Dầu dừa chứa đường 


Đây là thành phẩm dầu dừa thu được theo PP nấu thủ công truyền thống. Như đã biết, dầu dừa nấu bằng PP thủ công sẽ tách được lượng dầu ra khỏi xác dừa bằng cách đun sôi nước cốt dừa trên lửa. Tuy nhiên, PP này lại không thể tách được lượng đường có trong dừa ra khỏi dầu. Nên dầu dừa thu được là dầu dừa chứa đường. Tác hại của dầu dừa chứa đường như thế nào, sẽ được chia sẻ ở phần dưới nhé. 

 

f112b27a 4c75 46ae 926c 9919947c6ddb zps4b624917 

Dầu dừa không chứa đường


Đây là thành phẩm dầu dừa thu được từ phương pháp ép lạnh, quay Li tâm. PP này được làm từ cơm dừa đã bào mịn, đem ép nước cốt, rồi tách bằng máy li tâm, để tách đường và nước khỏi dầu, thu được dầu dừa hoàn toàn nguyên chất và tinh khiết. Đây gọi là dầu dừa không chứa đường.

 

d139f623 33f9 43ad 8041 a30f1899bf3c zps23dc30bd


 

Tác hại của dầu dừa chứa đường


Như đã phân tích ở trên, chúng ta có 2 loại dầu dừa trên thị trường dựa vào phương pháp chế biến cũng như thành phần của nó. Vậy tác hại của dầu dừa chứa đường như thế nào ?
 
-  Do lượng đường trong dầu dừa khá cao, nên tác hại của dầu dừa chứa đường dễ nhận biết nhất chính là tác dụng giảm cân không được đảm bảo. Lí do là vì tuy dùng dầu dừa giảm cân, nhưng lại vẫn nạp một lượng đường vào cơ thể. Thêm nữa, tác dụng dành cho vết thương ngoài da cũng bị giảm sút rất nhiều.
 
-  Dầu dừa chứa đường là dầu dừa không tinh khiết, khi lượng đường trong đó rất dễ lên men chua. Do lượng đường này mà dầu dừa chứa đường rất khó thẩm thấu vào da và tóc, chính vì vậy tác dụng và hiệu quả dành cho làm đẹp cũng bị giảm đi đáng kể.
 
-  Đối với người bệnh, các tế bào bệnh, chúng sống và phát triển nhờ vào lượng đường trong cơ thể, do đó tác hại của dầu dừa chứa đường chính là nguyên nhân để việc điều trị bệnh không còn hiệu quả nữa. Thậm chí nguy cơ gây bệnh lại còn cao hơn.
 
Trong khi đó, dầu dừa không chứa đường thu được từ phương pháp ép lạnh lại có thể bảo đảm được tất cả những công dụng của dầu dừa đối với cơ thể một cách an toàn và hiệu quả. Dầu dừa không chứa đường là dầu dừa tinh khiết, màu sắc trong trẻo, dưỡng chất được giữ trọn vẹn nên hiệu quả dành cho làm đẹp và sức khỏe cũng được đảm bảo. Mùi thơm nhẹ nhàng.
 
Vậy là chúng ta đã xác định được thế nào là dầu dừa chứa đường, dầu dừa không chứa đường cũng như tác hại của dầu dừa chứa đường đối với sức khỏe và làm đẹp là như thế nào rồi nhé !

Bạn hãy lựa chọn dầu dừa không chứa đường được chế biến theo phương pháp ép lạnh để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như đem lại hiệu quả làm đẹp cao hơn nhé, mà giá cả tốt và phải chăng.

Hỗ trợ trực tuyến

Đặt hàng Miền Nam

0983.759.200

Đặt hàng Miền Bắc

090.200.2827

Tư vấn mua sỉ - đại lý

0983.759.200

Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 1,077
 • Tháng hiện tại: 26,290
 • Tổng lượt truy cập: 2,189,294